GIỚI THIỆU về chúng tôi

Chúng Tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn vì chúng tôi tin rằng với ý tưởng
sáng tạo của mình cũng như thái độ làm việc TẬN TÂM, Việt Tín sẽ hiện thực hóa mái ấm mà bạn hằng mơ ước

Việt Tín là một công ty xây dựng, trang trí nội thất cung cấp giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, từ thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, đến thiết kế thi công nội thất và bảo trì chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, Việt Tín cam kết đem đến cho khách hàng những dự án hoàn hảo nhất, đạt được sự kỳ vọng cao nhất.

Cùng với khát vọng mang đến cho người sử dụng một không gian sống đích thực, Việt Tín luôn không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Trong hơn 3 năm hoạt động, Việt Tín đã có trong tay những dự án tổng thể từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất bao gồm biệt thự, chung cư, showroom, quán cà phê, spa, các công trình công cộng như khu vui chơi, tòa nhà văn phòng… Chúng tôi lấy uy tín để khẳng định rằng, các sản phẩm hoàn thiện giao đến tay khách hàng luôn có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, hoàn thành đúng tiến độ, giao đúng thời gian, bảo hành bảo trì xuyên suốt.

Với nguồn nhân lực vững mạnh, kết nối; dịch vụ chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm vượt trội, Việt Tín cam kết luôn làm hài lòng các bạn hơn cả mong đợi. Hy vọng sẽ được các quý khách hàng, các đối tác đón nhận và ủng hộ.

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT TÍN

  • Hotline: 028.627.56700
  • Địa chỉ: Số 75/9A Đường Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. 

Chân thành cảm ơn!

  • Tư vấn và thiết kế kiến trúc, xây dựng.
  • Tư vấn và thiết kế nội thất các công trình.
  • Thi công xây dựng các công trình.
  • Thi công hoàn thiện, trang trí nội thất.

So Do To Chuc